คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการสร้างความสัมพันธ์กับสถานประกอบการ เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา อาจารย์และเจ้าหน้าที่จากคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ นำโดย
1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรัณยู กาญจนสุวรรณ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบูรณาการการเรียนรู้
2. อาจารย์ปาลิดา สุทธิชี หัวหน้าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ
3. อาจารย์นิตติกร สุวรรณศิลป์ รองหัวหน้าสาขาวิชาการบัญชีฝ่ายบริหาร
4. ดร.รักเกียรติ อินทับทัน อาจารย์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
ได้เดินทางไปประชุมพบกับผู้บริหารของโรงพยาบาลราษฎร์ยินดีหาดใหญ่ นำโดย
1. นายแพทย์เจษฎา จงไพบูลย์พัฒฯ ผู้อำนวยการโรงพยาบาล และผู้อำนวยการสายการแพทย์
2. เภสัชกรหญิงรัชชนี เสตสุบรรณ ผู้อำนวยการสายบริหาร
3. นายปเวธ คุปตะสิน ผู้อำนวยการสายการบัญชีและการเงิน
4. นางสาววิญาณี ศรียะพันธ์ หัวหน้าหน่วยบริหารงานบุคคล
การประชุมครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสัมพันธ์และหารือแนวทางการรับนักศึกษาไปปฏิบัติงานสหกิจศึกษาและฝึกงาน อีกทั้งเพื่อพัฒนานักศึกษาให้มีคุณลักษณะที่ตรงตามความต้องการของตลาดงาน รวมถึงการพัฒนาความร่วมมือ ด้านอื่น ๆ ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน